Vào tối 27/12/2019, ba vật phẩm: chiếc áo của đội tuyển Việt Nam, quả bóng cùng quyển sách ảnh “Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam” có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang Seo được mua với giá khủng.

Chương trình tri ân các nhà đồng hành và chúc mừng thành công hai đội tuyển bóng đá Việt Nam “Những cánh chim khát vọng” đã được tổ chức vào tối nay 27/12, tại White Palace (TP.Hồ Chí Minh). Chương trình có sự tham dự của đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo, HLV Mai Đức Chung cùng đại diện các tuyển thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam và gần 100 doanh nhân thành đạt.

Chiếc áo đấu của đội tuyển Việt Nam được mua lại với giá khủng nhưng khi biết chủ nhân đằng sau ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

 

Toàn bộ số tiền đấu giá ba vật phẩm và tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình sẽ được chuyển đến cho Quỹ Học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” để chăm lo cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và biển đảo. Và người đấu giá thành công những vật phẩm này chính là vợ chồng Tăng Thanh Hà – Nguyễn Quốc Khánh (Louis).

Chiếc áo đấu của đội tuyển Việt Nam được mua lại với giá khủng nhưng khi biết chủ nhân đằng sau ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà tại buổi đấu giá.

Con số 1 tỷ cho 3 vật phẩm sách, áo, trái bóng thật khó tin nhưng có thật. Có lẽ dư vị chiến thắng của Đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam trong đấu trường SEA Games 30 vẫn đang ngập tràn trong từng hơi thở và cuộc sống của mỗi người.

Chính hành trình đẹp đẽ của họ đã trở thành những câu chuyện truyền cảm hứng, câu chuyện về khát vọng biến giấc mơ thành hiện thực, ước vọng chinh phục bầu trời.

Thành công của cả hai đội tuyển đã góp phần đem đến hy vọng, niềm tin thực hiện ước mơ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh dân tộc, con của ngư dân.

Cách đây một năm, ông Vương Bích Thắng (Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, nhiếp ảnh gia Nguyễn Á và thủ môn Bùi Tiến Dũng) trao tận tay bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”) 3 vật phẩm quý giá gồm chiếc áo của đội tuyển Việt Nam, quả bóng và quyển sách ảnh “Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam” có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang Seo.