Gã đàn ông đồi bại thường xuyên tìm đến những trang web đen để dắt mối cho vợ đi bán dâm. Hắn đe dọa, nếu vợ không "hành nghề" thì sẽ tự tay giết chết 5 đứa con ruột.

Vào ngày 10/1 vừa qua, người đàn ông 42 tuổi họ Hong đến từ Hàn Quốc đã bị tòa án tối cao Seoul đã tiến hành xét xử. Với những việc làm tàn ác và vô nhân tính của gã Hong với vợ con của mình, tòa án đã đưa ra mức án 10 năm tù giam cho người đàn ông này.
Gã chồng đồi bại dọa giết con để ép vợ bán dâm suốt 10 năm, quấy rối tình dục 2 con gái tiểu học
Ảnh minh họa.
Theo thông tin từ Yonhap News, từ lúc kết hôn, Hong thường xuyên dùng nắm đấm “nói chuyện” với vợ. Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Hong không hề hạnh phúc bởi gã chồng vũ phu thường xuyên đánh đập vợ, nhiều lần quá khích thậm chí còn siết cổ cô. Người vợ kém may mắn đã phải chịu 14 lần bạo hành nặng nề từ chồng sau 11 năm kết hôn.
Không chỉ bạo hành vợ, Hong còn tìm đến những trang web đen dành riêng cho đàn ông, sau đó tự dắt mối cho vợ mình đi bán dâm để kiếm tiền. Để ép vợ bán dâm liên tiếp 3 lần, gã chồng đồi bại dọa sẽ giết hết 5 đứa con ruột do chính 2 người đẻ ra.
Vậy là, để bảo vệ các con người phụ nữ phải ngậm đắng nuốt cay đi bán dâm theo ý chồng. Những cảnh vợ “ân ái” với người đàn ông khác, Hong còn quay lại để làm kỷ niệm. Sau đó, gã biến thái thản nhiên mang video về cho các con xem. Tiếp đến, Hong thực hiện hành vi quấy rối tình dục con mình từ năm 2017. Những đứa con cũng bị bố đánh đập tàn nhẫn, trong đó 2 bé gái vẫn còn đang học tiểu học thường xuyên bị Hong động chạm vào những khu vực nhạy cảm trên người.
Gã chồng đồi bại dọa giết con để ép vợ bán dâm suốt 10 năm, quấy rối tình dục 2 con gái tiểu học
Ảnh minh họa.
Gã chồng, gã cha tệ bạc đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình trước phiên tòa xét xử. Hong nhận án 10 năm tù giam, không được làm các công việc liên quan đến Trẻ em và trẻ vị thành niên trong 7 năm và 6 năm bắt buộc phải đeo vòng điện tử.