Một người dân đã đăng đoạn clip ông Trần Triều Tiên, Chủ tịch UBND xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, cởi trần ở nhà nghỉ, kèm thông tin ông này đi cùng một phụ nữ hơn 30 tuổi.

Chủ tịch xã cởi trần ở trong nhà nghỉ với một phụ nữ để "giải quyết việc thuê mướn đất"

Chủ tịch xã Khánh Hải nói vào nhà nghỉ chỉ để đi vệ sinh.

Ông Nguyễn Trường Giang, Bí thư Đảng ủy xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau hôm 3/11 cho biết trên báo Tiền phong, Đảng bộ đã họp kiểm điểm, thống nhất đề nghị cảnh cáo Đảng đối với Chủ tịch UBND xã Khánh Hải là ông Trần Triều Tiên.

Ông Tiên trước đó có mặt trong nhà nghỉ với một phụ nữ và bị người dân quay clip. Vị này trần tình do mình nhậu nhiều nên bị đau bụng, vào nhà nghỉ đi vệ sinh. Về người phụ nữ xuất hiện cùng phòng ở nhà nghỉ, ông Tiên nói chị này có gọi điện nhờ ông giải quyết việc thuê mướn đất rồi tới nhà nghỉ để gặp.

Cũng theo nguồn trên, ông Huỳnh Thanh Đến (Phó Chủ nhiệm thường trực Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ Trần Văn Thời) nói rằng, qua xác minh cho thấy ông Trần Triều Tiên không có quan hệ bất chính, còn Đảng bộ xã họp tổ chức kiểm điểm nhưng chưa báo cáo.

Bà Giảng Thu B. (ấp Trùm Thuật A, xã Khánh Hải) là người đăng tải lên trang facebook cá nhân clip ông Triều Tiên cởi trần ở trong một nhà nghỉ của xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, kèm thông tin phản ánh việc ông Chủ tịch xã có mặt ở nhà nghỉ với một phụ nữ.

Người đàn bà này quay clip từ 8h16 phút sáng 27/8 nhưng tới ngày 23/10 mới đăng tải lên trang cá nhân.

Ở thời điểm sự việc mới được đăng tải, bà Thu B. kể với Tiền phong, ông Tiên vào nhà nghỉ thì vài phút sau có một góa phụ hơn 30 tuổi, ở cùng quê, bán cà phê gần trụ sở xã Khánh Hải đeo khẩu trang kín mít đi vào.

Bà không thể quay ở trong nên đã quay clip từ bên ngoài trong hơn 1 tiếng đồng hồ, từ khi ông Tiên cùng người phụ nữ vào trong, cho tới khi chị kia che khẩu trang đi xe máy rời đi trước.

Theo báo Đất Việt, bà Giảng Thu B. nói khi gọi điện cho ông Trần Triều Tiên để nhờ cất nhà cho mẹ già thì ông này nói phải đi công tác. Thế nhưng, tình cờ bà lại bắt gặp ông Tiên vào nhà nghỉ với phụ nữ cùng quê nên đã quay clip.

Người phụ nữ này khẳng định không được ai mách bảo mà chỉ vô tình nhìn thấy ông Tiên vào nhà nghỉ.