Nhìn thấy con trai và bồ ôm ấp nhau trong công viên, mẹ chồng lao vào đánh ghen hộ con dâu.

Nhiều người sợ hãi phải sống chung với mẹ chồng nhưng có những người thì lại cảm thấy may mắn vì có được người mẹ chồng tốt bụng.

Cô con dâu dưới đây đúng là số hưởng khi có được người mẹ chồng như ý. Không những đối xử tốt với con dâu mà bà còn đánh ghen hộ khi thấy con trai ngoại tình.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh tượng đôi nam nữ đang ôm ấp nhau trong công viên thì bị 1 người phụ nữ khá lớn tuổi, được cho là mẹ của nam thanh niên đến để “dằn mặt” cô gái kia. Theo những gì diễn ra, nam thanh niên đã có gia đình, vợ con đầy đủ nhưng vẫn “ham của lạ” tòm tèm với em tiểu tam (cô gái trong clip) đến độ có bầu, mẹ chồng xót con dâu nên đã thay cô đi “dằn mặt” tình địch.

Bất ngờ thay, nam thanh niên lại hết mực bênh vực, che chở cho “tiểu tam”, thậm chí đánh có mẹ mình. Còn cô nhân tình cũng hết sức xấc xược, nói chuyện thách thức với người phụ nữ lớn tuổi.

Vụ việc thu hút khá nhiều sự quan tâm của dư luận, đa số dân mạng rất bất bình với cách hành xử của chàng trai, chỉ vì “người thứ 3” mà nói chuyện hỗn hào, giơ tay đánh cả mẹ mình. Và cô gái kia dù biết người này đã có gia đình vẫn chen chân phá hoại hạnh phúc của họ.

Chân dung cặp đôi gian phu d.â.m phụ cũng được cư dân mạng tìm ra