Sau khi bị một người đàn ông lạ mặt livestream cho rằng cô dâu 65 tuổi là vợ của mình thì mới đây, cô dâu Nguyễn Thị Hoa đã thừa nhận sự việc.

Tối ngày 16/6, một người đàn ông lạ mặt livestream cho biết rằng cô dâu 65 tuổi đã có chồng và người đó là mình. Thậm chí, người đàn ông này còn những những từ ngữ thiếu văn hoá để lăng mạ cô dâu Nguyễn Thị Hoa. Sự việc đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng và nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. ​

Cô dâu 65 tuổi thừa nhận người đàn ông lăng nhục mình trước đó chính là chồng cũ - Hình 1

Cô dâu 65 tuổi thừa nhận người đàn ông lăng nhục mình trước đó chính là chồng cũ - Hình 2

Sau sự việc, cô dâu 65 tuổi đã tức giận lên tiếng phủ nhận và đòi nhờ pháp luật can thiệp. Thậm chí, cô dâu 65 tuổi còn cho rằng người đàn ông này dựa vào cô để tìm sự nổi tiếng. Tuy nhiên, đến chiều ngày 17/6, cô dâu 65 tuổi đã khẳng định người đàn ông trong clip là chồng cũ của mình nhưng những gì ông nói trong đoạn clip trước đó là sai sự thật.

Cô dâu 65 tuổi thừa nhận người đàn ông lăng nhục mình trước đó chính là chồng cũ - Hình 3

Cô dâu 65 tuổi thừa nhận người đàn ông lăng nhục mình trước đó chính là chồng cũ - Hình 4

Cô dâu 65 tuổi bức xúc khi người đàn ông tố cáo mình.

Trả lời phóng viên của Tri thức trẻ, cô dâu Nguyễn Thị Hoa cho biết: “Ông ấy đúng là chồng cũ của cô nhưng cô không ngờ ông ta lại làm vậy. Chồng đầu của cô mất năm 1998. Lúc đó 5 đứa con còn nhỏ, cô phải lo cho các con ăn học. Sáng nắng chiều mưa không quan tâm đến bản thân mình. Rồi ngày tháng trôi qua các con mỗi ngày một lớn và cũng có gia đình. Chúng nó sống riêng hết chỉ còn lại cô 1 mình. Lúc đó cô mới thấy cô đơn thật sự, buồn vui cũng chỉ mình thôi, tủi thân lắm.

Đến 2017 cô quen một người, mình cũng muốn tuổi già được an ủi, nương tựa cùng nhau lúc trở trời. Nào ngờ cuộc đời quá bất hạnh. Người chồng thứ 2 này rượu chè bê bết, bồ bịch rất nhiều và không tôn trọng cô mỗi khi có phụ nữ đến nhà. Nhưng cô cũng ráng nhịn để sống qua ngày cho các con vui”.

Cô dâu 65 tuổi thừa nhận người đàn ông lăng nhục mình trước đó chính là chồng cũ - Hình 5

Cô dâu 65 tuổi thừa nhận người đàn ông lăng nhục mình trước đó chính là chồng cũ - Hình 6

Bên cạnh đó, cô dâu Nguyễn Thị Hoa còn cho biết sau khi ly hôn với người chồng rượu chè này cô mới lên mạng tìm kiếm người trò chuyện và gặp Joni. Sau thời gian tìm hiểu hai người mới quyết định đến với nhau.

Cô dâu 65 tuổi thừa nhận người đàn ông lăng nhục mình trước đó chính là chồng cũ - Hình 7

Trước lùm xùm của việc bị tố từng có chồng, cô dâu Nguyễn Thị Hoa vẫn không quên khoe hạnh phúc của mình với chồngtrẻ cũng như tiết lộ 1 số hình ảnh cách đây 21 năm của mình: “Tình yêu làm cho con người ta tươi trẻ hơn rất nhiều. Đây là lần đầu tiên tôi tiết lộ ảnh chụp thời trẻ của tôi năm 1999 lúc chồng cũ tôi vừa mất và ảnh hiện tại tôi đang rất hạnh phúc với Joni. Vì vậy chúng tôi rất tự hào với tình yêu không biên giới.”

Cô dâu 65 tuổi thừa nhận người đàn ông lăng nhục mình trước đó chính là chồng cũ - Hình 8