Cô gái trẻ đi bộ lên giữa cầu Rạch Chiếc, phường Phước Long A, quận 9, TPHCM thì để lại đôi giày, trèo qua lan can. Do sự việc quá bất ngờ nên nhiều người không kịp cản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 26/6, cô gái trẻ (khoảng 20 tuổi) đi bộ trên xa lộ Hà Nội đoạn qua cầu Rạch Chiếc hướng từ quận 2 về quận 9, TPHCM. Khi tới giữa cầu Rạch Chiếc, phường Phước Long A, quận 9 thì cô gái dừng lại cởi đôi giày rồi bất ngờ trèo qua lan can.

Đôi giày được cô gái trẻ bỏ lại trên cầu.

Nhiều người đi đường nhìn thấy nhưng không kịp cản. Sự việc sa đó được báo cho công an.

Trước đó, qua camera có người phát hiện một cô gái có đôi giày như hình có biểu hiện “không ổn”, đi khoảng thời gian 6h từ khu chung cư Him Lam hướng cầu nói trên.

Lực lượng chức năng tại khu vực cầu Rạch Chiếc.

Hình xăm trên người cô gái được cung cấp để người thân nhận dạng. Đặc điểm: Mặc áo thun màu tím, quần jean ngắn màu xanh, hai tay có hình xăm, trên bụng có hình xăm hoa hồng. (Ảnh: Sai Gon Young).

Nhận tin báo, Công an quận 9 cùng Đội Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an quận 9 có mặt tiến hành lặn tìm. Được biết, vào tối muộn ngày hôm qua, gia đình cô gái trên cũng đã biết tin và đến nhận con. Cô gái này được xác định là P.G.L. (26 tuổi) nhà phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, hiện đang là một ca sĩ, diễn viên tự do cho các kênh cũng khá nổi tiếng.

Theo quan sát trang cá nhân thì cô gái gần đây thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn.