Hai nữ sinh thân nhau có quen biết Trực, sau đó các nữ sinh này lần lượt bỏ nhà đi và quan hệ với thanh niên đã quen này.

Minh họa

Đối tượng là Phạm Hữu Trực (23 tuổi, ngụ TP Sóc Trăng). Trúc và Mai (cùng là nữ sinh lớp 8) chơi thân với nhau và quen biết Trực.

Rạng sáng 13/10, Trúc bỏ nhà đến phòng trọ của anh này chơi và 2 người đã làm chuyện “vợ chồng

Bốn ngày sau, Mai cũng bỏ nhà đi và được Trực đưa về phòng trọ. Tại đây, hai người đã “quan hệ” với nhau 3 lần.

Khi cha mẹ Mai và Trúc đi tìm thì thấy con gái i cùng Trực trong Hồ Nước Ngọt, người thân của 2 thiếu nữ nhờ công an mời cả 3 về trụ sở làm việc.

Khai với công an, Trực thừa nhận quan hệ nhiều lần với Mai và Trúc. Hai thiếu nữ cho biết, không bị thanh niên này ép buộc, mà tự nguyện trao thân vì có cảm tình với nhau.

TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên y án Phạm Hữu Trực 4 năm 6 tháng tù vì tội Giao cấu với trẻ em.

Thời gian gần đây xảy ra liên tiếp những trường hợp nữ sinh tình nguyện “yêu” với bạn trai để rồi đẩy người thanh niên đó vào vòng lao lý.

Thanh niên đó là Nguyễn Văn Khanh (20 tuổi), ngụ xã Đại Ân 1, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng. Bé gái là D.T.N.Y. (học lớp 7), ngụ phường Khánh Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Do có quen nhau từ trước nên chiều 22/2, Y. nhờ bạn chở đến nhà Khanh chơi. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, người bạn này bỏ về, để Y. ở lại. Khoảng 5 giờ sau, Khanh và Y. đã làm chuyện người lớn với nhau 2 lần.

Sáng hôm sau, bà N.T.B. (mẹ của Y.) đi tìm con gái thì phát hiện Y. đang ở nhà Khanh. Y. đã chủ động “khoe” với mẹ mình rằng đã quan hệ tình dục với Khanh nên bà B. liền đi báo công an. Hậu quả là Khanh bị tòa tuyên 8 năm tù.

Tên nạn nhân đã được thay đổi