Lái xe một mình giữa đường tối mịt mùng khi nhìn thấy hình ảnh này bảo sao không giật mình cho được!

Lái xe về ban đêm được xem là thử thách với mỗi người tài xế. Bởi có rất nhiều nguy hiểm rình rập quanh họ. Không chỉ bị hạn chế về tầm nhìn, cơ thể người điều khiển phương tiện dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, buồn ngủ mà còn nhiều hiểm nguy khác từ các đối tượng xấu…

Bên cạnh đó, người lái xe cũng nhiều lần bị dọa cho hồn phách bay lạc bởi các sự việc gặp trên đường.

Đơn cử như mới đây, một tài xế lái xe về khuya, bỗng cảm thấy rợn tóc gáy khi thấy một bóng người nam trắng muốt từ đầu đến chân đứng vẫy tay bên vệ đường.

Nhìn hình ảnh này vào ban đêm khi đang lái xe một mình thì người bạo dạn cũng phải khiếp sợ. (nguồn Yêu Long Thành)

Lái xe có một mình giữa đêm nhìn hình ảnh này bảo sao không giật mình cho được. Bởi có ai lại ăn mặc mát mẻ xong đứng vẫy tay giữa đồng không mông quạnh như vậy? Người nào yếu bóng vía lại còn tưởng là ma trêu mình.

Nhưng đến khi lại gần thì người tài xế này với vỡ lẽ. Hóa ra đó chỉ là một manocanh hình thù người nam được người dân dựng ở đây để nhắc nhở người đi đường có ý thức cao hơn trong việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp. Lời nhắn ngắn gọn nhưng vô cùng dễ thương: “Hãy đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnh Covid-19″.

Lái xe về khuya, tài xế bỗng rợn tóc gáy khi thấy một người nam trắng muốt vẫy tay bên vệ đường, lại gần thì tá hỏa vì điều bất ngờ này! - Ảnh 2.
Lái xe về khuya, tài xế bỗng rợn tóc gáy khi thấy một người nam trắng muốt vẫy tay bên vệ đường, lại gần thì tá hỏa vì điều bất ngờ này! - Ảnh 3.

(Nguồn Yêu Long Thành)

Được biết hình ảnh này được chụp từ tuyến đường An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Xem xong hình ảnh được người tài xế chia sẻ dân mạng được phen cười chảy nước mắt. Quả thực dù là người bạo dạn đến đâu mà rơi vào trường hợp này cũng bị dọa cho hú hồn. Tuy nhiên dân mạng cũng gật gù với hành động hết sức có tâm và có trách nhiệm của người dân địa phương trong thời điểm cao độ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Mọi người chỉ xin nhắn nhủ có một điều là nên thay con manocanh này thành một tấm biển cảnh báo để người đi đường đỡ bị dọa cho hồn bay phách lạc như anh tài xế trong trường hợp này.