Mới đây, người yêu chung của cặp sinh đôi phẫu thuật giống nhau Lucy và Anna DeCinque đã có những lời chia sẻ rất chân thật với Woman’s Day.

Cặp sinh đôi Lucy và Anna DeCinque, 28 tuổi, người Úc từng được biết đến là cặp chị em kỳ lạ thích chia sẻ mọi việc với nhau, thậm chí là cả người yêu.

Ben là người yêu chung của cặp sinh đôi phẫu thuật giống nhau.

Được biết, chàng thợ máy 31 tuổi Ben Byrne là người đã chiếm lấy được trái tim của cả Lucy và Anna sau khi họ làm quen trên mạng xã hội Facebook. Ben tâm sự, ban đầu, anh gặp khó khăn trong việc cân bằng mối quan hệ tình cảm giữa hai cô bạn gái. Nhưng sau đó không lâu, anh cũng học được cách chia sẻ tình cảm sao cho phù hợp. Hiện cuộc tình tay ba chia sẻ này đã kéo dài được 18 tháng.


Họ đã chung sống với nhau 18 tháng.

Trong cuộc phỏng vấn cởi mở với Woman’s Day, Lucy đã thẳng thắn thừa nhận, họ thuộc mẫu phụ nữ rất năng động, vì vậy, Ben cần gấp đôi năng lượng để có thể đáp ứng được nhu cầu “chuyện ấy” với cả hai người.

So với chuẩn mực chung, mối quan hệ giữa Ben, Lucy và Anna có lẽ bị đánh giá là một trong những cuộc tình tồi tệ nhất thế giới. Tuy nhiên, Ben lại cảm thấy mình là người may mắn vì yêu thương anh nhận được lớn gấp đôi.


Ban đầu, Ben gặp phải khó khăn để cân bằng mối quan hệ tay ba kỳ lạ này.