Thất bại trong việc đi tìm công lý ở Brazil, người mẫu Najila Trindade quyết định tố Neymar lên tòa án tại Paris (Pháp). Lần này, cô quyết tâm theo tới cùng vụ việc.

Luật sư Cosme Araujo của Najila cho biết thân chủ cương quyết kiện chân sút đang khoác áo PSG tội hiếp dâm và tấn công tình dục. Chia sẻ với Efe, ông Araujo cho biết đang “thu thập nhiều chứng cứ” để đưa vụ việc ra ánh sáng.

“Tôi chắc tòa án ở Paris sẽ có những phán quyết khác so với những gì diễn ra tại Brazil”, luật sư của người mẫu tóc vàng trả lời qua điện thoại.

Người mẫu Najila quyết định tố Neymar lên tòa án tại Paris. Ảnh: Sport.

Ông Araujo xác nhận liên hệ với một công ty luật để tiến hành thủ tục tố tụng ngôi sao người Brazil. “Đây sẽ là quả bom khi nó phát nổ. Chúng tôi cam đoan thẩm phán tại Paris sẽ chấp nhận đơn khởi kiện Neymar”, luật sư của Najila tiết lộ thêm.

Tháng 8/2019, vụ án điều tra cáo buộc hiếp dâm nhắm vào Neymar chính thức khép lại. Thẩm phán nhận định không có đủ bằng chứng để buộc tội ngôi sao PSG. Najila và luật sư không chấp nhận phán quyết đó. Họ cho rằng thẩm phán tại Brazil bỏ qua nhiều chi tiết trong hồ sơ được gửi lên tòa án.

Suốt thời gian dính vào vụ bê bối, Neymar thường xuyên thanh minh vô tội. Tiền đạo 28 tuổi thừa nhận có quan hệ tình cảm với Najila, nhưng mọi chuyện diễn ra hoàn toàn là tự nguyện. Neymar còn cho biết anh đã chi trả mọi khoản phí để mời người đẹp Brazil sang Paris thăm mình.

Sau khi tòa tại Brazil tuyên Neymar trắng án, Najila bất ngờ bị cảnh sát Sao Paulo truy tố vì tội gian lận, xúc phạm nhân phẩm và tống tiền. Cộng sự của người đẹp tóc vàng trong vụ việc này là Estivens Alves, bạn trai cũ, cũng vướng vòng lao lý khi bị cáo buộc phát tán hình ảnh, video có nội dung khiêu dâm.

Nguyên Trí