Vụ học sinh lớp 1 ở Hải Phòng bị bắt đứng trước cổng trường vì đi học sớm tiếp tục có thêm chi tiết mới khiến dư luận xôn xao.

Những ngày qua vụ việc học sinh lớp 1 bị giáo viên bắt đứng trước cổng trường đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Nếu như ban đầu nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với phụ huynh và phẫn nộ trước cách xử lý “cồng kềnh” của giáo viên thì mới đây cư dân mạng lại ngã ngửa khi xuất hiện thêm tình tiết mới.

Cách đây vài giờ trên trang Fanpage của “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin, người này đã đăng tải đoạn clip ghi lại toàn bộ sự việc ngày 20/05 để minh oan cho cô giáo. Đồng thời tố mẹ ruột của em học sinh lớp 1 trên đã cố tình dàn cảnh, đưa thông tin sai lệch trên Facebook.

Hot: Nguyễn Sin tố mẹ ruột dàn cảnh, vu cáo giáo viên trong vụ học sinh bị bắt đứng trước cổng - Hình 1

“Hot: Clip mới nhất vụ việc cô giáo bắt học sinh đứng trước cổng trường, dưới trời nắng tại Hải Phòng. Ngay tại phút thứ 2:40, phụ huynh đã chở cháu đến trước cổng trường, sau đó kêu cháu xuống đứng trước cổng rồi chụp hình lại.

Về nhà, phụ huynh “dàn cảnh” cho trường. Liệu đây có phải là pha lật kèo đến từ công nghệ Var” – Nguyễn Sin chia sẻ.

Hot: Nguyễn Sin tố mẹ ruột dàn cảnh, vu cáo giáo viên trong vụ học sinh bị bắt đứng trước cổng - Hình 2

Sau bài viết cùng đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, mẹ ruột của học sinh lớp 1 cũng bất ngờ lên tiếng đính chính. Bà cho biết không hề có chuyện con gái bị giáo viên bắt đứng trước cổng mà đây là việc làm hoàn toàn tự nguyện. Bức ảnh bé gái đứng trước cổng trường là do bà tự chụp rồi đăng tải lên mạng xã hội, cuối bài viết bà gửi lời xin lỗi đến nhà ban giám hiệu, cơ quan thành phố… hi vọng chấm dứt mọi chuyện tại đây.

Với đầy đủ bằng chứng từ camera ghi lại, cư dân mạng bày tỏ sự khó hiểu về động cơ của người mẹ trong vụ việc.

Hot: Nguyễn Sin tố mẹ ruột dàn cảnh, vu cáo giáo viên trong vụ học sinh bị bắt đứng trước cổng - Hình 3

“Ngày 20/5, tôi có chở con đến trường học vào đến sân trường. Cháu nói, mẹ ơi không được đứng đây đâu. Con có nói mẹ cho con ra ngoài đứng chờ nên tôi cho cháu ra cổng trường đứng chờ để chờ giờ vào lớp.” – Người mẹ phân trần.

Hot: Nguyễn Sin tố mẹ ruột dàn cảnh, vu cáo giáo viên trong vụ học sinh bị bắt đứng trước cổng - Hình 4

Trước đó bài viết phụ huynh tố giáo viên trường tiểu học Quang Trung phê bình học sinh vì đi học sớm đã gây nên nhiều tranh cãi. Trong buổi chiều cùng ngày, UBND TP. Hải Phòng đã khẩn trương họp và điều tra vụ việc. Kết luận, đối với cô giáo chủ nhiệm, trong việc phê bình học sinh đã hơi nóng vội, đăng hình ảnh lên zalo làm ảnh hưởng tâm sinh lý của học sinh, chưa lắng nghe ý kiến của phụ huynh đồng thời không báo cáo lên lãnh đạo nhà trường để có hướng giải quyết.

Hot: Nguyễn Sin tố mẹ ruột dàn cảnh, vu cáo giáo viên trong vụ học sinh bị bắt đứng trước cổng - Hình 5

Hot: Nguyễn Sin tố mẹ ruột dàn cảnh, vu cáo giáo viên trong vụ học sinh bị bắt đứng trước cổng - Hình 6

Cô giáo chủ nhiệm lớp 1A1 Trường Tiểu học Quang Trung phủ nhận việc đuổi học sinh ra cổng tại phiên họp chiều 21/05.

Hot: Nguyễn Sin tố mẹ ruột dàn cảnh, vu cáo giáo viên trong vụ học sinh bị bắt đứng trước cổng - Hình 7

Hot: Nguyễn Sin tố mẹ ruột dàn cảnh, vu cáo giáo viên trong vụ học sinh bị bắt đứng trước cổng - Hình 8

Hình ảnh người mẹ dừng xe chụp ảnh con gái đứng trước cổng.