Đoạn clip nhanh chóng được phát tán khiến nhiều người hoảng hốt và không thể hiểu được giới trẻ lại có những hành động sốc nổi như thế.

Mới đây, nhiều thành viên mạng tỏ thái độ bất ngờ, sửng sốt khi clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ ngồi trên xe máy, sau lưng một nam thanh niên rồi vô tư cởi trần khi xe phóng nhanh giữa đường phố.

Điều đáng nói, phía sau cô gái là những người bạn đi chung, quay clip cùng những lời thách thức, la hét cổ vũ. Và như thế, cô gái ngồi trên xe trong trái thái cởi trần suốt một quãng đường khá dài.

Trong sự hò reo phấn khích của những bạn bè xung quanh, cô gái còn dùng tay kéo phần quần xuống để lộ cả da thịt.

Cô gái thản nhiên cởi áo trên đường

Clip được chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của thành viên mạng. Tất nhiên, những lời bình luận chỉ trích dành cho nhân vật chính là vô số. ‘Giới trẻ ngày nay thật lạ lùng, chỉ cần thách đố điều gì đó là có thể bất chấp cả danh dự, thậm chí cả mạng sống để làm’; ‘Con gái giờ hiện đại quá, ra đường cứ phải khoe tất, như thế mới nổi, mới hot được. Không biết cha mẹ nhìn thấy sẽ nghĩ thế nào’;… – một số dân mạng bình luận.

Ảnh Internet

Sau đó cởi luôn quần trước sự hò reo, cổ vũ của những bạn bè xung quanh và liên tục nhảy múa, lắc lư trên xe khiến nhiều người phỏng đoán ‘ngáo đá’

Nhiều thành viên khác cho rằng cô gái vì muốn chơi trội nên mới quyết định cởi áo giữa đường phố, mặc những ánh mắt ngạc nhiên đang hướng về mình. Một số khác phỏng đoán rằng cô gái này bị ‘ngáo đá’.

Đây không phải là lần đầu tiên dân mạng bắt gặp những clip quay cảnh thiếu nữ ăn mặc phản cảm di chuyển trên đường. Trước đó, đã có khá nhiều cô gái xuất hiện trong trạng thái khỏa thân hoặc thiếu vải, rồi làm những hành động điên rồ vì ‘ngáo đá’. Dù lý do là gì đi nữa thì đây cũng là hình ảnh vô cùng phản cảm. Hiện tại, đoạn clip cô gái cởi đồ ngay trên xe máy vẫn đang nhận được nhiều chia sẻ của thành viên mạng.