Hotgirl 9x xiên bạn cùng phòng trọng thương do mâu thuẫn đã bị bắt sau hơn 1 năm lẩn trốn.

Theo đó, ngày 11/5/2019, do mâu thuẫn trong sinh hoạt, Lan Anh và chị N. đã tranh cãi, dẫn đến xô xát tại phòng trọ của hai người. Được mọi người can ngăn, Lan Anh bỏ ra ngoài.

Khoảng 15 phút sau, Lan Anh quay lại phòng trọ, cầm theo vật nhọn xực nhiều nhát vào mang tai, cổ chân trái, bàn chân phải và lưng chị N. rồi bỏ đi. Chị N. bị thương nặng, được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đống Đa.

Ngày 15/1/2020, Cơ quan CSĐT – Công an quận Đống Đa đã ra quyết khởi tố bị can đối với Huỳnh Thị Lan Anh về tội “Cố ý gây thương tích”. Quá trình xác minh, điều tra vụ việc, mặc dù, cơ quan điều tra nhiều lần triệu tập đối tượng để làm việc nhưng Lan Anh đã bỏ đi khỏi nơi cư trú.

Cơ quan CSĐT – Công an quận Đống Đa sau đó ra Quyết định truy nã bị can đối với Huỳnh Thị Lan Anh. Cơ quan điều tra yêu cầu đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Liên quan đến vụ việc, trưởng ấp Vĩnh Quới, xã Vĩnh Thanh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang (nơi gia đình Lan Anh sinh sống) cho biết cô gái đã rời khỏi địa phương từ lâu và 5-6 năm nay không hề về thăm quê nhà.

Sau khi thiếu nữ này gây án rồi bỏ trốn, hiện công an huyện Châu Phú và công an TP Hà Nội đã vào làm việc với địa phương và gia đình.

Lan Anh sống ở địa phương từ bé nhưng đến năm 15 tuổi đi khỏi địa phương, tôi nghe nói cô gái này cũng làm nhiều nghề để lo liệu cuộc sống. Tuy nhiên khoảng 5-6 năm nay không ai thấy cô gái này về thăm nhà.

Bố Lan Anh đã mất từ lâu, chỉ còn mình mẹ nuôi 4 chị em Lan Anh. Theo lời mẹ cô gái kể, Lan Anh chỉ gọi điện về hỏi thăm gia đình chứ không về thăm nhà” – vị trưởng ấp nói.

Ngày 31/7 vừa qua, Công an quận Đống Đa, TP. Hà Nội cho hay đơn vị vừa bắt giữ đối tượng này.

 

Được biết, cô gái bị bắt khi đang lẩn trốn ở Bình Dương.

Hiện, Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.