Lời cầu cứu khẩn thiết của cha mẹ các bé đã được chia sẻ rộng rãi. Sau nhiều giờ m.ấ.t tíc.h thì 2 bé đã may mắn được tìm thấy.

Ít giờ qua, thông tin 2 bé sinh đôi Nguyễn Võ Anh Kỳ và Nguyễn Võ Anh Kiệt (7 tuổi, ngụ Thôn An Lương xã Long Giang huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước) đ.ộ.t ngộ.t m.ấ.t t.í.ch chiều 30/4, để lại nỗi đau và lời cầu c.ứ.u th.ả.m t.hiế.t của cha mẹ khiến cộng đồng mạ.ng dậy s.óng.

Theo lời của gia đình 2 cháu bé, khoảng 17 giờ chiều ngày 30/4, Kỳ và Kiệt chạy 2 xe đạp chơi lòng vòng trước nhà.

Lát sau gọi nhưng không nghe các bé trả lời gia đình mới chạy đi tìm thì phát hiện 2 chiếc xe đ.ạ.p của 2 bé cách nhà khoảng 500 mét.

Lúc này, họ t.á h.ỏ.a nhờ mọi người xung quanh cùng hỗ trợ tìm nhưng đều không có kết quả.

Khi hỏi thăm những đứa trẻ hàng xóm, 1 bé gái kể lại có nhìn thấy một người đàn ông mặc áo cam chạy theo phía sau 2 bé.

Trước khi m.ấ.t tí.ch khoảng 1 tiếng đồng hồ, mẹ 2 cháu đã vô tình chụp lại hình ảnh các con. Nhìn hình ảnh 1 bé mặc áo vàng và 1 bé áo xanh khiến người biết chuyện cũng cảm thấy th.ương cho sự việc vừa xảy ra với gia đình.

Sự việc đã được gia đình bá.o cho Công An địa phương. CĐM sau đó cũng chung tay l.an t.ỏa câu chuyện để mong gia đình sớm tìm thấy con.

Trưa 1/5, trao đổi với chúng tôi, ông Trịnh Xuân Hải – Bí thư Đảng ủy xã Long Giang xác nhận và cho biết lự.c lư.ợ.ng chính quyền địa phương đã tìm thấy 2 bé trai sinh đôi, 7 tuổi vào lúc 9h sáng cùng ngày tại một căn chòi trong rẫy cao su.

“Hai cháu bé được lự.c lư.ợng cơ quan chức năng tìm thấy trong rẫy ca su, cách nhà khoảng 1km, 2 cháu bé ở đó cả đêm. Hai cháu sức khỏe, tâm lý, ổn định, không bị gì cả. Cơ quan chức năng đang nắm thêm thông tin để củng cố, chỉ biết là 2 bé đi lạc, còn có ai dẫn đi hay không thì vẫn chưa biết được, mình vẫn tiếp tụ.c x.á.c minh”, ông Hải thông tin.

Tin vui này đã khiến nhiều người thở ph.ào nhẹ nhõm.

Gia đình 2 em không g.i.ấ.u nổi những giọt nước mắt hạnh phúc.

Mong rằng qua sự việc này mọi người cũng sẽ cẩn thận hơn.

Nguồn: https://kenh14.vn/da-tim-thay-2-be-trai-sinh-doi-7-tuoi-tai-mot-can-choi-trong-ray-cao-su-cach-nha-khoang-1km-20200501103933118.chn