Sau khi sát hại 3 người trong một gia đình, gã đàn ông có nhân cách bại hoại đã cưỡng bức thi thể nữ chủ nhà suốt 3 tiếng. Để thỏa mãn cơn “thèm tình dục” gã còn cưỡng bức thêm cô bé 10 tuổi.

Sự việc kinh hoàng này xảy ra tại Uttar Pradesh (Ấn Độ) vào hồi tháng 4/2018. Rất nhiều người dân đã xuống đường biểu tình đòi cảnh sát phải trả lại công bằng cho nạn nhân 10 tuổi.
Kẻ gây ra vụ án này là Nasiruddin. Theo báo chí Ấn Độ, trước khi gây án, hắn là một kẻ ham mê tình dục và có nhân cách bại hoại. Vào đêm xảy ra án mạng, hắn đã lẻn vào nhà nạn nhân, đánh chết người chồng 35 tuổi bằng một hòn đá, tiếp đến là sát hại người vợ 30 tuổi và sau cùng là cậu con trai vừa tròn 4 tuổi.
Tột cùng phẫn nộ: Gã biến thái sát hại 3 người, cưỡng bức xác chết và xâm hại bé gái 10 tuổi
Người dân xuống đường biểu tình đòi lại công bằng cho bé gái 10 tuổi
Sau khi sát hại 3 thành viên trong gia đình, Nasiruddin nổi thú tính thế là hắn lôi thi thể nạn nhân nữ ra quan hệ tình dục suốt 3 giờ đồng hồ. Sau đó, hắn phát hiện trong nhà còn một cô bé 10 tuổi, thế là hắn tiến đến cưỡng hiếp cô bé. Khi thỏa mãn thú tính hắn bỏ mặc các nạn nhân trong nhà rồi nhanh chóng tẩu thoát.
Một người hàng xóm gần nhà sau đó phát hiện và trình báo cơ quan chức năng. Cảnh sát có mặt tại hiện trường ngay sau đó. Tại đây, họ đưa thi thể các nạn nhân về khám nghiệm tử thi và đưa cô bé 10 tuổi đi cấp cứu.
Nói về vụ án này, cảnh sát Azamgarh Triveni Singh cho biết: “Để thực hiện tội ác, hắn thậm chí đã dùng thuốc kích thích và mang bao cao su”. Cảnh sát sau đó khoanh vùng đối tượng và bắt được Nasiruddin khi hắn đang tìm cách lẩn trốn.
Tột cùng phẫn nộ: Gã biến thái sát hại 3 người, cưỡng bức xác chết và xâm hại bé gái 10 tuổi
Cảnh sát đã bắt được kẻ thủ ác 
Tại cơ quan điều tra, Nasiruddin còn khai rằng đã thực hiện nhiều vụ án tương tự trên khắp miền bắc Ấn Độ. Hắn còn tiết lộ những cảnh quay gây sốc chứng minh tội ác của mình đối với chị dâu khiến người phụ nữ này vô cùng sợ hãi, thậm chí còn rơi vào tình trạng hoảng loạn.
Vụ án này lại một lần nữa dậy sóng ở Ấn Độ giữa thông tin một nữ sinh khiếm thị 15 tuổi bị hai giáo viên cưỡng bức trong suốt 2 tháng sống nội trú ở trường. Vài năm trở lại đây, Ấn Độ xảy ra hàng trăm vụ án kinh hoàng như trên. Thậm chí có nhiều nạn nhân đã uống thuốc tự tử sau khi bị cưỡng bức.