Jolie Nguyễn là một trong những mỹ nhân có cuộc s.ố.ng xa hoa và sang chảnh nhất nhì trong Vbiz. Ngoài ra, người đẹp cũng từng gây chú ý với những phát ng.ôn sốc của mình.

Chiều 12/7, Cục Cảnh sa’t Hình sự (C02) và Công an phường Bến Nghé đã ập vào khá.ch s.ạ.n 4 sao ở quận 1, bắ.t quả ta.ng 3 người mẫu bán Dâ.ᗰ giá 18.000-30.000 USD.

Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) là người đã liên hệ, kêu gọi các cô gái đến kha’ch s.ạn 4 sao để tiếp các doanh nhân. Theo thông tin trên VnExpress, một trong 3 cô gái bị bắ.t quả ta.ng bán dâ.m ở kha’ch sạ.n 4 sao được giới thiệu là Hoa hậu người Việt tại Australia năm 2015. Ngay lập tức, cộng đồng mạ.ng đã gọi tên Hoa hậu Jolie Nguyễn.

Jolie Nguyễn bị nghi dí.nh lí.u đến đường dây bán d.âm chục nghìn USD.

Jolie Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Mai, sinh năm 1997. Cô gái 20 tuổi này sở hữu gương mặt xinh đ.ẹp cùng thầ.n thá.i sang chảnh rất thu h.ú.t.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm kinh doanh, nên Jolie đã tập làm quen với việc kiê’m tiền và bắ.t đầu t.ự lập từ năm 15 tuổi. Đặc biệt, vào ít năm trước, Jolie Nguyễn cũng được nhiều báo Mỹ xếp vào danh sách “Hội con nhà giàu Việt Nam – Rich Kids of Vietnam”. Cô đăng quang Hoa h.ậu thế giới người Việt tại Úc vào năm 2015.

Chiều cao 1m70 cùng số đo 86 – 58 – 88 của Jolie Nguyễn cũng là điều khiến cô trở nên nổi bật. Bên cạnh đó, Jolie Nguyễn còn từng thi đỗ vào trường đại học Macquarie – top 5 ngôi trường danh tiếng nhất tại Úc.

Jolie Nguyễn từng lên báo Mỹ khi được mệnh danh là một trong những “rich kid” của Việt Nam cùng với Tiên Nguyễn.

Sau khi đăng quang hoa hậu, Jolie Nguyễn trở về Việt Nam, liên tục xuất hiện tại các sự kiện giải trí và gâ.y ấn tượng khá mạnh mẽ bởi phong cách ăn m.ặc thời thượng, sành điệu, đ.ậm tính fashion. Thậm chí, Jolie Nguyễn còn biết đến với vử ngoài nó.ng bỏ.ng, cô thường xu.y.ê.n mặ.c đồ gợi cả.m, kh.o.e thâ.n, bố.c lử.a, khiến công chúng không ít lần đứng hình.

Mặc dù thường xu.y.ê.n xuất hiện với những món phụ k.i.ện, quần áo hàng hiệu, sở hữu bộ sưu tập đồng hồ được ‘bóc giá’ đến hàng tỷ VNĐ mỗi chiếc, nhưng Jolie Nguyễn không trá.nh được nghi ngờ là tự tạo cho mình mác ‘rich kid dở.m’.

Vào đầu năm 2019, có người t.u.ng tin đồn cô chỉ xuất thân từ gia đình bình thường, cha mẹ không giàu có để cung cấp vật chất phong phú như những gì cô thể hiện ra mặt ngoài. Cũng từ đây, nhiều người nghi ngờ Jolie Nguyễn dựa d.ẫ.m vào đại gia để có tiền sắm đồ hiệu, xe sang nhà đẹp.

Trên tr.a.ng cá nhân, cô thường xu.y.ên cập nhật ảnh chứng minh cuộc số.ng xa hoa

Đáp lại những lời ‘tố’ và nghi vấn đại gia, Jolie Nguyễn cho biết cô chưa từng ‘vơ’ danh xưng ‘hoa hậu rich kid’ về mình. Jolie Nguyễn chia sẻ ba mẹ đã không còn chu cấp cho cô từ năm 18 tuổi, đến bây giờ số tiền để đi du lịch, mua đồ hiệu, làm nghệ thuật đều đến từ nguồn thu nhập chính là kinh doanh.

Jolie Nguyễn cũng từng g.â.y chú ý khi phát ngôn: “Một tháng tôi quy định bản thân chỉ tiêu từ 200 – 300 triệu đồng, nhưng chưa lúc nào thực hiện được và con số có thể lên đến 500 triệu. Tôi dành nhiều tiền để mua sắm và chăm chút cho bản thân. Tôi tự kiê’m tiền và có thể chăm lo cho chính bản thân mình được”. Đặc biệt, n.à.ng “rich kid” cũng từng tuyên bố sẽ không dính vào chuyện chân dài – đại gia vì sợ tai tiếng và bố mẹ rất nghi.ê.m khắc.

Hay người đẹp từng tuyên b.ố: “Tôi không quan tr.ọ.ng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay”.

Jolie Nguyễn từng có nhiều phát ng.ôn gâ.y số.c.

Chia sẻ về mẫ.u đàn ông lý tưởng, cô bày tỏ với truyền thông: “Tôi không quan trọng vật chất vì có thể t.ự kiê’m ra tiền và tiêu tiền của chính mình. Tôi chỉ quan trọng ai y.ê.u thư.ơ.ng mình thật l.ò.ng, nếu đẹp trai nữa thì càng tốt”.

PV (T/h) / Tin Nhanh Online